Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Tân Phước hiến máu nhân đạo
- Lượt xem: 195

Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống

"Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” hay “hiến giọt máu đào, trao đời sự sống” là chủ đề mà thanh niên huyện Tân Phước áp dụng và đã thành công trong công tác vận động cộng đồng hiến máu tình nguyện trong thời gian qua.

 

Ảnh: Quang cảnh buổi hiến máu

 

Vừa qua, ngày 08 tháng 5 là kỳ hiến máu đầu tiên của năm 2020, chị Trần Thị Lệ Quyên - Bí thư chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Tân Phước cho biết: nhờ sự kết hợp giữa huyện đoàn Tân Phước với cán bộ ngành y tế, là cơ sở để công tác tuyên truyền hiến máu tình nguyện được lan rộng trong cộng đồng, nên các kỳ hiến máu gần đây được người dân đăng ký ngày càng đông, đối tượng hiến máu ngày càng rộng.

Trong ngày làm việc, đoàn tiếp nhận máu đến từ Trung tâm truyền máu Huyết học Cần Thơ đã tiến hành tiếp nhận 258 đơn vị máu, trong đó Trung tâm Y tế huyện Tân Phước là đơn vị có số người hiến máu nhiều nhất với số lượng là 29 đơn vị. Đối tượng hiến máu là hội viên hội chữ thập đỏ, đoàn thanh niên, lực lượng công an nhân dân và cán bộ y tế trên địa bàn huyện.

Được biết, lần này có nhiều gia đình có đến hai người cùng đi hiến máu./.

Một số hình ảnh buổi hiến máu:

Thúy Hằng

Thông báo Thông báo

VĂN BẢN MỚI VĂN BẢN MỚI

 Nghị định 91/2022/NĐ-CP ngày 30/10/2022
 Nghị định số 83/2022/NĐ-CP của Chính phủ quy định về nghỉ hưu ở tuổi cao hơn đối với cán bộ, công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý
 Về việc tăng cường công tác phòng, chống bệnh đậu mùa khỉ
 Về việc tăng cường công tác phòng, chống bệnh dại
 Thông tư số 56/2022/TT-BTC của Bộ Tài chính và Công văn số 3420/STC- QLNS của Sở Tài chính.

Bản đồ Bản đồ

Visit Counter 2.0 Visit Counter 2.0

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 125
  Tổng lượt truy cập: 646080