Truy cập nội dung luôn

 

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG, CỦNG CỐ NIỀM TIN

Hiển thị bài viết tin tức Hiển thị bài viết tin tức

Lịch sử hình thành và phát triển của bệnh viện:

Trong bối cảnh của huyện mới thành lập trên cơ sở 7 xã vùng sâu thuộc 2 huyện Châu thành và Cai lậy, đồng thời hình thành 5 xã, 1 thị trấn mới. 
- Đầu năm 1995, thực hiện quyết định số 36/QĐ- UBND ngày 22 tháng 2 năm 1995 của Ủy ban nhân dân huyện Tân Phước, Trung tâm Y tế được thành lập. Nhân sự ban đầu, tuyến huyện có 3 bác sĩ từ tổ chuyên viên y tế của huyện, tuyến xã có 21 cán bộ y tế của 7 trạm y tế xã, 6 trạm y tế mới chưa có cán bộ. Thiếu y, bác sĩ để phục vụ khám chữa bệnh cho nhân dân đã gặp khó nhưng cơ sở vật chất lại càng khó khăn hơn. Các trang thiết bị, dụng cụ khám chữa bệnh hết sức thô sơ, cũ kỹ và thiếu thốn, không đáp ứng đủ nhu cầu khám chữa bệnh phục vụ nhân dân.
- Hơn 20 năm, với sự phấn đấu nổ lực vượt qua khó khăn của tập thể cán bộ viên chức ngành y tế Tân Phước hôm nay đã thực sự lớn mạnh cả về chất và lượng. Trung tâm y tế huyện được Sở Y tế kiểm tra và ghi nhận sự tiến bộ của ngành y tế Tân Phước đồng thời Đảng và Nhà nước xét tặng nhiều giấy khen, Bằng khen, kỷ niệm chương, cờ thi đua... cho các tập thể và cá nhân.

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

THƯ MỜI HỌP THƯ MỜI HỌP

CHUYEN MUC CHUA CO BAI VIET

Xem thêm >>

VĂN BẢN MỚI VĂN BẢN MỚI

 Tăng cường tuyên truyền, phổ biến việc nghiêm cấm sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông
 Truyền thông triển khai hoạt động Tuần lễ “Dinh dưỡng và Phát triển”
 Luật khám chữa bệnh
 Luật thực hiện dân chủ cơ sở
 Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống bệnh tim mạch

Bản đồ Bản đồ

Visit Counter 2.0 Visit Counter 2.0

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 37
  Tổng lượt truy cập: 675911