Hoạt động quản lý chất lượng
- Lượt xem: 240

Kết quả thực hiện tiêu chất chất lượng năm 2017

Đầu năm 2018, TTYT Tân Phước đã tổ chức Hội thảo "Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh” với sự tham gia của lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, một số lãnh đạo các Ban Ngành đoàn thể trực thuộc Ủy ban và BVĐKKV Cai Lậy. Trong Hội thảo Ban Giám đốc TTYT đã tiếp thu ý kiến chí dạo của lãnh đạo Ủy ban huyện và chỉ đạo chuyên môn của BGĐ BVĐKKV Cai Lậy. Sau đó, Hội đồng Quản lý chất lượng BV, tổ Quản lý chất lượng BV, các khoa- phòng đã tổ chức đánh giá toàn diện hoạt động về thực hiện Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng BV năm 2016 và triển khai phương hướng, kế hoạch hoạt dộng năm 2017. Các thành viên Hội đồng, lãnh đạo các khoa, phòng được phân công phụ trách các tiêu chí tổ chức phối hợp, theo dõi, giám sát, đôn đốc nhắc nhở việc triển khai thực hiện các tiêu chí theo mục tiêu, kế hoạch đề ra. Qua đó, từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh hướng tới đáp ứng sự hài lòng của bệnh nhân ngày càng tốt hơn.

Kết quả đánh giá chất lượng BV của Đoàn kiểm tra Sở Y tế đơn vị TTYT lần Phước năm 2017:

• Tổng số tiêu chí được áp dụng: 82/83 tiêu chí
  • Tỷ lệ tiêu chí áp dụng so với 83 tiêu chí: 99%
  • Tổng số điểm của các tiêu chí áp dụng: 252

Kết quả chung chia theo mức

Mức 1

Mức 2

Mức 3

Mức 4

Mức 5

Tổng số tiêu chí

Số lượng tiêu chí đạt